Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Bạn đã bao giờ nghĩ một món đồ uống như coca lại được kho lẫn cánh gà để tạo thành một món ăn tuyệt vời chưa? Hãy dành 30 phút để cùng theo dõi các bước làm hôm nay tôi sẽ dạy cho bạn món cánh gà kho coca để giúp bữa cơm gia đình bạn thêm phần hấp dẫn nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 900g cánh gà, rửa sạch, thấm khô
- 2 muỗng canh dầu
- 3 miếng gừng
- 1 lon coca
- 1 muỗng canh rượu nấu ăn
- 2 – 3 muỗng canh xì dầu
- 1 mảnh vỏ cam khô,1 mảnh quế nhỏ.
Các bước tiến hành:
- Bước 1: Làm nóng chảo cho đến khi nó bốc khói sau đó thêm dầu ăn vào, láng dầu đều khắp chảo. Sau đó cho gừng và cánh gà vào, chiên vào phút mỗi bên mặt cánh gà cho chúng có màu sém vàng.
- Bước 2: Thêm coca, rượu nấu ăn, xì dầu, vỏ cam, quế vào.
Đun sôi tất cả, đậy vung, hạ nhỏ lửa, đun liu riu cho đến khi nước sốt gần cạn. Đảo cánh gà rồi thêm muối hoặc gia vị cho vừa miệng.
- Bước 3: Tiếp tục đun thêm một chút nữa để nước sốt bám đều cánh gà cho đẹp là được. Sắp ra đĩa rồi thưởng thức!
Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!


Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét