Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016

Thịt lợn mán xào lăn là một món ăn vô cùng hấp dẫn, thơm ngon và lạ miệng. Món ăn sẽ ngon hơn khi ta dùng lợn mán cắp nách


Nguyên Liệu:

- Thịt lợn mán cắp nách 
- Giềng xay: 2 muỗng
- Sả: 4 củ
- Lá Móc Mật: 50g

Cách làm:

Bước 1:

- Thịt lợn mán cắp nách thái mỏng.

- Sả, giềng đập dập băm nhỏ. Ướp thịt với mắm muối, giềng, sả 30' trước khi nấu.

Bước 2:

Cho mỡ vào chảo, chao cho nóng già rồi cho thịt đã ướp vào, đảo đều tay cho săn lại. 

Bước 3:

Khi gần chín cho lá móc mật thái mỏng vào đảo cùng, khi lá mềm thì cho ra đĩa. Ngon nhất khi dùng nóng.

Chúc các bạn ngon miệng!

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét