Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Hưng Thịnh Catering  xin giới thiệu một số món ăn ngon được chế biến từ thịt lợn cắp nách Thung Cả. Chắc chắn những món ăn này sẽ làm chinh phục được những thực khách khó tính nhất đấy.

Cuối tuần, bạn đã có kế hoạch ăn uống gì với gia đình, bạn bè mình chưa? Hãy cùng Hưng Thịnh Catering tham khảo các món ăn ngon được chế biến từ thịt lợn rừng nhé!


Nguyên liệu:­­­­­

- 500g thịt heo rừng
- 150g sả bào
- 30g tỏi
- 250g chanh
- Một củ cà rốt, một củ hành tây, ngò gai
- Củ hành tím 200g
- Rau xà lách, húng lủi.
- Hai trái cà chua
- Đậu phộng rang, nước mắm ngon, dầu ăn, gia vị

Thực hiện:

- Bước 1: Thịt lợn rửa sạch, để ráo, xắt lát mỏng. Cà rốt bào sợi, hành tây, hành tím lột vỏ, bào mỏng. Ngò gai xắt khúc; tỏi băm nhuyễn; cà chua tỉa hoa; chanh vắt lấy nước.

- Bước 2: Bắc chảo dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm, cho thịt lợn vào đảo đều nhanh tay, cho vào ít tiêu bột, hạt nêm, nhắc xuống.

- Bước 3: Trộn tất cả nguyên liệu vào nước cốt chanh, nêm vào ít đường, nước mắm ngon, tỏi phi, để 15 phút cho thấm đều gia vị.

- Bước 4: Xếp hoa tỉa từ cà chua và xà lách, cho gỏi vào giữa cho đẹp, trang trí thêm ít lá húng lủi.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ với món ngon này!

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét