Thứ Bảy, 7 tháng 5, 2016

Cùng thưởng thức món lợn mán xào lăn thơm nức mũi dưới đây nhé. Món đặc sản lợn mán này dành để ăn nhậu ngày cuối tuần sẽ rất tuyệt vời đấy.


Nguyên liệu:

- Thịt lợn mán.

- Gia vị: nước mắm, muối tinh, riềng, sả, lá móc mật.

Cách làm: 

- Thịt lợn mán thái miếng mỏng.

- Riềng, sả băm nhỏ.

- Ướp thịt lợn mán với mắm, muối, riềng và sả trong vòng 30 phút.

- Cho dầu ăn vào chảo đến khi nóng già rồi cho thịt đã ướp vào, đảo đều tay đến khi thịt gần chín thì cho lá móc mật vào đảo cùng đến khi lá mềm. Lưu ý, bạn nên để nguyên lá móc mật để giữ được hương vị thơm ngon.

- Món thịt lợn mán xào lá móc mật ngon nhất khi ăn nóng.

Tương tự với cách làm trên, bạn có thể biến tấu với món lợn mán xào sả ớt nữa đấy. Chúc các bạn ngon miệng.

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét